ติดต่อสอบถาม 2022-09-04T16:46:51+00:00

บริษัท เซ็นทรัล ออล เลเธอร์ แฟชั่น จำกัด (วัฒนพรพาณิชย์)

213 ถ.เจริญรัถ แขวงคลองสาน เขตคลองสาน กรุงเทพฯ 10600

line ID

ส่งข้อความหาเรา

การสั่งซื้อหนังแท้

หนังแท้ หรือ หนังฟอกสำเร็จรูป จำหน่ายเป็นผืน ราคาต่อผืนเท่ากับ ขนาด คูณ ราคาต่อหน่วย ซึ่งมีหน่วยวัดเป็นตารางฟุตหรือตารางเดซิเมตร (ตามที่วัดมาแล้วจากโรงงานฟอกหนัง) เนื่องจากขนาดของหนังแต่ละผืนมีความแตกต่างกัน และราคาต่อหน่วยของหนังแต่ละแบบแต่ละชนิดก็ไม่เท่ากัน หรือแม้แต่หนังแบบเดียวกันก็อาจมีหลายเกรดที่มีราคาต่างกัน ดังนั้น ทางบริษัทจึงจะสามารถแจ้งยอดค่าสินค้าที่ชัดเจนได้หลังจากที่ได้จัดเตรียมสินค้าแล้วเท่านั้น

การสั่งซื้อ ในเบื้องต้นจะเป็นเพียงการสอบถาม โดยลูกค้าสามารถแจ้งเป็นจำนวนผืน หรือ จำนวนหน่วย (ตร.ฟุต หรือ ตร.เดซิเมตร) ของหนังที่ต้องการ ขั้นต่ำคือ 1 ผืน เมื่อทางบริษัทได้รับแจ้งแล้ว จะเช็คสต๊อกสินค้าและจัดเตรียมหนังเพื่อคำนวนค่าสินค่า ยอดที่ต้องชำระ และแจ้งกลับพร้อมรายละเอียดในการชำระเงิน

หลังจากนั้นทางบริษัทจะเก็บสินค้าที่ได้เตรียมไว้เพื่อรอการชำระเงิน โดยลูกค้าจะต้องชำระเงินตามที่ได้รับแจ้ง ภายใน 7 วัน นับจากวันที่แจ้งยอดที่ต้องชำระ หากครบกำหนด 7 วันแล้วทางบริษัทยังไม่ได้รับชำระเงินครบถ้วน ทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกการเสนอราคาของทางบริษัทและยกเลิกการสั่งซื้อของลูกค้าโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบ

ลูกค้าสามารถสอบถาม/สั่งซื้อสินค้าที่ต้องการได้หลายช่องทาง ดังนี้

  • ทางเว็บไซต์นี้ โดยจะเป็นการส่งอีเมล์
  • ทาง โทร/Line ID :  0641453616  หรือ  Line official : @allleather
  • ทางเฟสบุ๊ก วัฒนพร กรุ๊ป  https://www.facebook.com/leather4fashion/inbox/

การจัดส่ง ทางบริษัทจะจัดส่งสินค้าหลังจากที่ได้รับแจ้งการชำระเงินครบถ้วนแล้ว โดยจะส่งให้กับผู้ให้บริการขนส่งตามที่ลูกค้าระบุ หรือ หากไม่ระบุมาก็จะเลือกช่องทางที่เหมาะสมให้

ประมาณการค่าส่ง

EMS  หนังผิววัวเริ่มต้นที่ 150 บาท,  หนังแกะเริ่มต้นที่ 100 บาท

Kerry  หนังผิววัวเริ่มต้นที่ 150 บาท,  หนังแกะเริ่มต้นที่ 100 บาท (ไม่แนะนำสำหรับหนังที่พับแล้วเป็นรอยเพราะต้องพับให้สั้น)